Tuyển dụng nhân viên kỹ thuật
Trang Chur 22/01/2015
 
Danh mục
Hàng bán chạy
Laser màu CANON-LBP 7018C

Laser màu CANON-LBP 7018C

6.150.000 VNĐ

Bảo hành:

Máy in Kim Epson LQ 590

Máy in Kim Epson LQ 590

9.800.000 VNĐ

Bảo hành:

Máy in kim EPSON LQ 2090 in A3

Máy in kim EPSON LQ 2090 in A3

Liên hệ

Bảo hành:

Tin mới nhất
Sơ đồ đường đi
map
THÔNG TIN TUYỂN DỤNG
DOWNLOAD
Tiện ích
Hỗ trợ trực tuyến
Giám đốc
Mr.Tiến

Mobile: 098.889.2766
Mail: tienhoanghuu@vhl.vn
Skype: hoangtien72
Phụ trách kinh doanh
Tel: 098.111.5889
Ms. Kim Thương
Skype: thuong_VHL
Phòng kinh doanh phân phối
Hotline: 043.747.5554 *Máy lẻ: 102 - Mr.Tiến
*Máy lẻ: 101 -
*Máy lẻ: 103 - Ms.Kim Thương
Fax: 04.3.623.0346

Chat Yahoo
043.747.55.54 ex 102

Chat Yahoo
043.747.5554 ex 103/ 097.5892.636

 Trang chủ » Quy định truy cập website và bảo mật thông tin

Website www.vhl.vn thuộc quyền sở hữu của Công ty VHL.
Để đảm bảo rằng mọi giao thiệp, giao dịch giữa Quý khách và chúng tôi luôn được đặt dưới sự bảo hộ của Luật pháp nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam, chúng tôi đề nghị Quý khách đọc kỹ các quy định về truy cập website và bảo mật thông tin dưới đây.

I. Về bảo mật thông tin

Khi truy cập vào website www.vhl.vn, Quý khách có thể thực hiện các tương tác trên website như đặt hàng, yêu cầu tư vấn... và do đó Quý khách có thể được yêu cầu điền vào các biểu mẫu cụ thể của từng trường hợp:

- Đặt hàng trực tuyến.

- Đăng ký tài khoản thành vieen

- Yêu cầu tư vấn kỹ thuật.

- Tham gia đóng góp ý kiến.

- Đăng ký nhận báo giá hàng ngày.

- Liên hệ với các bộ phận của chúng tôi.

- Hoặc một tương tác khác

Để hoàn thiện một tương tác, khi đó khách hàng có thể được yêu cầu cung cấp các thông tin: họ và tên, địa chỉ liên hệ, số điện thoại, địa chỉ email - đây là các thông tin cần thiết để chúng tôi duy trì sự liên hệ với Quý khách.

Các cá nhân, tổ chức truy cập website này chịu trách nhiệm về tính chính xác cũng như những sai sót liên quan đến những thông tin mà các cá nhân, tổ chức điền vào các biểu mẫu nói trên.

Những thông tin này chúng tôi lưu giữ trên hệ thống máy chủ và chúng tôi chỉ sử dụng trong khuôn khổ hoạt động kinh doanh hợp pháp của mình, những thông tin này được bảo mật và sẽ không cung cấp cho bất kỳ bên thứ ba nào khác vì bất kỳ mục đích nào, trừ trường hợp pháp luật Việt Nam yêu cầu hoặc chuyển nhượng thương hiệu công ty cho một bên thứ ba có quy định việc chuyển nhượng những thông tin về khách hàng của chúng tôi.

II. Quy định truy cập website

1. Các cá nhân, tổ chức nếu chưa được sự cho phép của chủ sở hữu website sẽ không được tự ý thay đổi nội dung, cấu trúc tính năng của website, nếu vi phạm sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.

2. Các cá nhân, tổ chức khi truy cập website nếu thực hiện việc điền vào các biểu mẫu thì mặc nhiên được coi là đã đồng ý để chúng tôi sử dụng các thông tin thu thập được và chúng tôi có trách nhiệm với các thông tin này như đã nêu tại mục I ở trên.

3. Khi truy cập, nếu người truy cập phát hiện ra sự bất thường của website thì nên ngừng truy cập để tránh những hậu quả xấu có thể xảy ra. Nếu người truy cập vẫn tiếp tục truy cập thì chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về những thiệt hại xảy ra cho người truy cập.

4. Khi người truy cập phát hiện ra sự bất thường của website, chúng tôi đề nghị hãy thông báo ngay cho chúng tôi biết bằng cách tốt nhất có thể để chúng tôi kiểm tra và khắc phục nếu có sự cố

Các quy định trên có thể được chúng tôi thay đổi bất cứ lúc nào để phù hợp với tình hình thực tế pháp luật Việt Nam và nhu cầu của chúng tôi mà chúng tôi không báo trước và vui lòng đọc kỹ Quy định trước mỗi khi vào thăm website này.

Trân trọng cảm ơn.

CÔNG TY VHL

Công ty VHL chuyên cung cấp

Máy in | Mực in | Giấy in | Link phụ kiện máy in | Máy scan | Máy Fax | Máy photocopy | Máy chiếu | Laptop va link phụ kiện khác

Hỗ trợ mua và bán 3